THƯ NGỎ

Kính gửi quý Khách hàng,

GMP-EU xin gửi lời kính chúc sức khỏe, thịnh vượng tới quý khách hàng. GMP-EU thuộc INTECH Groups được thành lập từ 2012, đến nay GMP-EU hiện có trụ sở chính tại Hà nội, Nhà máy sản xuất ở Bắc Ninh, Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh chuyên sâu về các lĩnh vực liên quan đến giải pháp xây dựng, tư vấn phòng sạch, phòng mổ, nhà xưởng nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, hóa mỹ phẩm, thuốc thú y chuẩn GMP – ISO.

Là đơn vị có nhiều thế mạnh về đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp; hoạt động trong tất cả các lĩnh vực liên quan tới tư vấn – thiết kế nhà máy, phòng sạch. GMP-EU có thể cung cấp cho khách hàng giải pháp trọn gói – chìa khóa trao tay trong xây dựng nhà máy GMP, ISO, HACCP, với các giải pháp tối ưu, tiến độ nhanh và dịch vụ sau bán hàng tốt với chi phí hợp lý. Với những nỗ lực cống hiến của nhân sự GMP-EU, chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng, đối tác.

Trân trọng!

 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Trở thành một đơn vị tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng GMP EU và GMP PIC/S tại Vietnam cũng như trong khu vực. Mang đến các giải pháp chuyên nghiệp và tối ưu nhất cho đối tác, khách hàng.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Trở thành  sự lựa chọn hàng đầu và đáng tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực tư vấn xây dựng GMP EU và GMP PIC/S. Mang đến cho khách hàng các giải pháp tổng thể, chuyên nghiệp,  cũng như tối ưu nhất khi xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP EU và GMP PIC/S

Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển. Là đối tác tin cậy của nhau, cam kết trở thành người đồng hành để gia tăng giá trị, mang đến những giải pháp cho khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát triển. Tạo điều kiệm để nhân viên gia tăng giá trị bản thân thông qua việc phát triển cá nhân.

Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào việc nâng cao chất lượng thuốc, chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội.

  •  
ảnh hợp tác intech

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Tín: Bảo vệ chữ tín cũng như bảo vệ danh dự của chính doanh nghiệp. Chúng tôi nỗ lực lao động tạo ra môi trường chuyên nghiệp bằng việc nêu cao tính chính trực, đạo đức và tinh thần trách nhiệm.
  • Chuyên nghiệp: Luôn cập nhật các giải pháp để mang đến giải pháp tối ưu và hoàn thiện nhất cho đối tác, khách hàng.
  • Hiệu quả: Khách hàng làm trung tâm. Tập trung để tìm kiếm và cung cấp cho khách hàng giải pháp hiệu quả nhất.
  • Phát triển: Nêu cao tinh thần sáng tạo, cải tiến để đổi mới. Tinh thần sáng tạo là nền tảng của sự phát triển.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

INTECH đã có kinh nghiệm triển khai những dự án thi công phòng sạch trên 7 năm tại Việt Nam. INTECH đã tiến hành dự án bảo trì, cải tạo cho nhà máy Dược Hà Tây, Mediplantex, Nano France,…Cấp máy cho nhà máy Dược phẩm Sao Thái Dương. Ngoài ra, INTECH còn là nhà thầu thi công nhiều dự án Dược lớn như: Nhà máy Dược phẩm Công nghệ Cao CVI, Dược Thành Phát, Pharvina, Dược phẩm STP, Sago Food,…

LÝ DO DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN GMP-EU LÀ ĐỐI TÁC

thi công phòng sạch GMP

Uy tín được khẳng định

Bằng các dự án lớn đã triển khai.

 

Chất lượng thi công vượt trội

Hãy tới tận nơi tham khảo các dự án của chúng tôi để kiểm chứng.

Đội ngũ kỹ sư tài năng

Đội ngũ kỹ sư, dược sĩ  được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm

icon tư vấn

Tư vấn kỹ lưỡng, hỗ trợ 24/ 7

Doanh nghiệp bạn sẽ được tư vấn toàn diện và kỹ lưỡng các vấn đề về kỹ thuật và GMP.

Đạt chuẩn GMP

Chúng tôi cam kết thi công đạt chuẩn GMP, cập nhật mới nhất

Thời gian thực hiện nhanh

GMP-EU cam kết đáp ứng yêu cầu về tiến độ của chủ đầu tư.

Giá cả cạnh tranh

Với lợi thế về sản xuất thiết bị và chủ động về mặt công nghệ, GMP-EU đưa ra mức giá cạnh tranh so với chất lượng thi công mang lại.

Cam kết 100% hài lòng

Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn thực sự hài lòng.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC CỦA INTECH

Logo Arico
logo cục quản lý dược
Logo cục an toàn thực phẩm
logo evn
Logo trường đại học dược Hà Nội
Logo đại học xây dựng
Logo LG
Logo cảnh sát phòng cháy chữa cháy
Logo điều hòa trane
logo Việt Nam construction
Logo quacert
Logo Arico
logo cục quản lý dược
Logo cục an toàn thực phẩm
logo evn
Logo trường đại học dược Hà Nội
Logo đại học xây dựng
Logo LG
Logo cảnh sát phòng cháy chữa cháy
Logo điều hòa trane
logo Việt Nam construction
Logo quacert