Vì sao lựa chọn GMP EU là đối tác trong tiến trình GMP ?

Lựa chọn đối tác thực hiện cho dự án GMP đôi khi là một khó khăn, thách thức cho chủ đầu tư vì để lên kế hoạch cho dự án, thiết kế, thi công, nạp hồ sơ và thẩm định GMP cần rất nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau để đưa ra giải pháp tồng thể cho doanh nghiệp. Đối tác GMP cần sự đảm bảo chất lượng, về chứng nhận GMP và một mức chi phí ngân sách hợp lí nhất của doanh nghiệp.
Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án xây dựng phòng sạch GMP, sự thấu hiểu về ngành Dược phẩm, thấu hiểu về quy trình xây dựng nhà máy GMP, GMP EU đã là đối tác tin cậy của các đơn vị Dược phẩm như: Công ty Dược phẩm TW Mediplantex, Dược Hà Tây, Dược Thành Phát, Dược phẩm Biotech…

GMP EU – ĐỐI TÁC TIN CẬY CHO CÁC DOANH NGHIỆP TRONG TIẾN TRÌNH GMP

CAM KẾT CỦA GMP EU với Doanh nghiệp:

  • Chất lượng, tin cậy: được tư vấn bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực GMP: Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc…
  • Đảm bảo chứng nhận GMP (GMP EU hỗ trợ trong việc tư vấn, xây dựng hồ sơ, đào tạo, xây dựng, thi công để đạt chứng nhận GMP)
  • Giá cả hợp lý: GMP EU luôn cải tiến và mang đến khách hàng những giá trị với chi phí hợp lí nhất để tối ưu ngân sách cho doanh nghiệp.
  • Bảo hành: GMP EU có đội ngũ nhân sự cùng chính sách của công ty để đảm bảo nhà máy có thể hoạt động ổn định.
  • Luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu khách hàng , trả lời tất cả các câu hỏi, băn khoăn của doanh nghiệp để đưa ra giải pháp tư vấn toàn diện, hiệu quả và hợp lí.

Với những giải pháp toàn diện, tổng thể cho doanh nghiệp trong tiến trình GMP EU – INTECH mong muốn trở thành đối tác, người bạn đồng hành cho các doanh nghiệp dược phẩm, thực phẩm chức năng, hóa mỹ phẩm, thực phẩm .