XÂY DỰNG NHÀ MÁY, PHÒNG SẠCH SẢN XUẤT VẮC XIN

GMP (Good Manufacturing Practices) là hệ thống các nguyên tắc, tiêu chuẩn được áp dụng đối với các nhà máy sản xuất để đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng cao và ổn định khi đến tay người tiêu dùng. Bạn đã biết về lợi ích và khó khăn khi xây dựng nhà máy sản xuất vắc cin đạt tiêu chuẩn GMP? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết này.

Lợi ích khi xây dựng nhà máy sản xuất vắc xin đạt chuẩn GMP

Vắc cin là chế phẩm có tính kháng nguyên, có nguồn gốc từ vi sinh vật gây bệnh hoặc vi sinh vật có cấu trúc kháng nguyên giống vi sinh vật gây bệnh, đã được bào chế và đảm bảo độ an toàn cần thiết, giúp cơ thể tự tạo ra tình trạng miễn dịch chống lại tác nhân gây bệnh.

Bất cứ công ty, doanh nghiệp sản xuất nào cũng đều có mục tiêu xây dựng dây chuyền, nhà máy đạt chuẩn GMP. Trong đó, xây dựng nhà máy sản xuất vắc cin đạt GMP sẽ mang lại cho cơ sở nhiều nguồn lợi:

 • Đảm bảo chất lượng cao và độ ổn định của từng lô vắc cin và giữa các lô sản phẩm với nhau.
 • Tối ưu hoá tài nguyên, nguyên vật liệu sử dụng sản xuất vắc cin do toàn bộ quy trình đã được nghiên cứu, lên kế hoạch từ đầu.
 • Thường xuyên bảo dưỡng, kiểm tra đánh giá các trang thiết bị trong nhà máy sản xuất vắc cin nên có thể chủ động, kịp thời phát hiện những sai sót để sửa chữa và thay thế khi cần thiết.
 • Nhân viên được nâng cao trình độ, kiến thức, hiệu suất làm việc thông qua các buổi đào tạo, cập nhật kiến thức về GMP.
 • Mở rộng thị trường phân phối sản phẩm của doanh nghiệp và nâng cao khả năng cạnh tranh không chỉ với các đối thủ trong nước mà còn ở các nước khác trên thế giới.

Sản xuất vắc xin đạt tiêu chuẩn GMP

Khó khăn khi xây dựng nhà máy, phòng sạch sản xuất vắc cin đạt tiêu chuẩn GMP

Tuy lợi ích mang lại từ những nhà máy sản xuất vắc cin đạt tiêu chuẩn GMP là rất lớn nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng sở hữu một dây chuyền, nhà máy đạt chuẩn GMP. Bởi bên cạnh những thuận lợi, cũng có không ít những khó khăn mà doanh nghiệp có thể gặp phải:

 • Phải đầu tư đồng bộ ngay từ đầu về máy móc, trang thiết bị, nhà xưởng lên cần nguồn vốn khá lớn, gây rất nhiều khó khăn, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Để xây dựng nhà máy sản xuất vắc cin mới hay nâng cấp từ hệ thống nhà xưởng hiện có thì cũng sẽ diễn ra trong thời gian dài.
 • Yêu cầu cao hơn đối với trình độ, sức khoẻ của đội ngũ cán bộ, nhân viên. Nhân viên phụ trách chuyên môn và nhân viên sản xuất trực tiếp phải được đào tạo khắt khe hơn để luôn đảm bảo quy trình và chất lượng vắc xin sản xuất.
 • Sản xuất vaccin đòi hỏi môi trường sản xuất tốt nhất, chính vì vậy, việc tạo một môi trường tốt cần đội ngũ kỹ thuật thi công tay nghề cao, chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm để thi công.
 • Không chỉ ở bước kiểm tra cuối cùng mà tất cả các bước từ nguyên liệu đầu vào, sản xuất, đến kiểm tra chất lượng sản phẩm cuối cùng đều được giám sát nên cần thêm nhân lực và hệ thống giám sát hiệu đại.

Trên thực tế, đã có rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất vượt qua được những khó khăn ban đầu, xây dựng thành công nhà máy sản xuất vắc xin đạt tiêu chuẩn GMP. Liệu công ty của bạn có đủ khả năng để làm điều này hay không?

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm, hãy để INTECH cùng doanh nghiệp của bạn xây dựng nhà máy, phòng sạch sản xuất vaccin đạt tiêu chuẩn GMP.

sản xuất vaccind đạt tiêu chuẩn

INTECH cam kết khách hàng khi thi công, giám sát xây dựng nhà xưởng, phòng sạch đạt chuẩn GMP

 • Chất lượng, tin cậy: được tư vấn bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực GMP: Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc…
 • Đảm bảo chứng nhận GMP (INTECH hỗ trợ trong việc tư vấn, xây dựng hồ sơ, đào tạo, xây dựng, thi công để đạt chứng nhận GMP)
 • Giá cả hợp lí: INTECH luôn cải tiến và mang đến khách hàng những giá trị với chi phí hợp lí nhất để tối ưu ngân sách cho doanh nghiệp.
 • Bảo hành: INTECH có đội ngũ nhân sự cùng chính sách của công ty để đảm bảo nhà máy sản xuất có thể hoạt động ổn định

Với kinh nghiệm thực tiễn về thi công phòng sạch, nhà máy đạt chuẩn GMP cùng các dịch vụ khác mang lại giải pháp tổng thể, toàn diện về GMP cho khách hàng.

Ngoài cung cấp dịch vụ thi công phòng sạch vaccin thì INTECH còn cung cấp nhiều giải pháp dành cho đối tác:

– Lập dự án đầu tư phòng sạch
– Tư vấn, đào tạo kiến thức phòng sạch GMP
– Hỗ trợ quá trình thẩm định, cấp giấy chứng nhận dành cho khách hàng

Dự án tiêu biểu