Happy Birthday Intech – Tiếp nối với thành công

Trải qua 6 năm phát triển và trưởng thành từ ngày 23/08/2012 đến 23/08/2018, nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập công ty, tại ngôi nhà ấm cúng INTECH đã diễn ra sự kiện kỷ niệm sinh nhật INTECH Group, với sự góp mặt của toàn thể cán bộ công nhân viên trong hệ thống và các vị khách quý..

Thành lập từ ngày 23/08/2012 với tên gọi Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư INTECH. Đến 2013 INTECH bắt đầu hoạt động kinh doanh bằng tự động hóa tòa nhà và nhà thông minh iBMS, SMarthome và phát triển công nghệ phòng sạch. Đến nay INTECH đã từng bước khẳng định giá trị của mình trên thị trường với 4 lĩnh vực chính: Xây dựng nhà xưởng, Phòng sạch, Cơ điện, Phân phối điều hòa

Sự kiện diễn ra vào 16h chiều ngày 23/08, với bữa tiệc ngọt ấm áp tại công ty dành cho cán bộ công nhân viên của INTECH. Với không gian trẻ trung và trang trí bắt mắt hay những câu chuyện cùng nhau ôn lại sau những ngày làm việc bận rộn không chỉ tạo ra tiếng cười niềm vui cho mọi người mà còn góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết gắn bó, sẻ chia.

 

    Tin liên quan