Cấu Tạo Và Ưu Điểm Của Điều Hòa Âm Trần TRANE INTECH

Bạn đang mong muốn tìm cho mình một nhà tư vấn và cung cấp điều hòa cho nhà xưởng, nhà máy hay văn phòng của bạn. Với vô số nhà cung cấp như hiện nay, thật khó có thể tìm được nhà cung cấp uy tín và chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, dựa vào cấu tạo của điều hòa âm trần và ưu điểm của điều hòa âm trần sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định.

Vậy hãy dừng chân ở đây thôi, INTECH sẽ dẫn dắt và đưa ra giải pháp tốt nhất cho công trình của bạn.

INTECH giới thiệu đến các bạn một dòng sản phẩm rất được các chủ doanh nghiệp ưa chuộng và tin dùng đó là điều hòa âm trần nối ống gió.

Điều hòa âm trần nối ống gió là dạng của điều hòa âm trần hay giấu trần, có thiết kế dành để gắn trần, theo dạng âm tường như điều hòa tủ đứng.

Cấu tạo của điều hòa âm trần:

– Dàn nóng

Công suất máy nén có thể tạo ra khả năng làm lạnh cho phòng với công suất trên 16,000 BTU. Vì vậy, các không gian phòng lớn như nhà máy, nhà xưởng, phòng hội họp..,thậm trí cùng lúc nhiều phòng nhỏ đều có thể dùng điều hòa âm trần.

– Dàn lạnh

Dàn lạnh của điều hòa âm trần nối ống gió sẽ được đặt dấu bên trong trần. Theo đó, trên dàn lạnh của điều hòa âm trần nối ống gió sẽ hoạt động tương tự các dòng điều hòa khác. Tuy nhiên, đầu gió ra (không khí đã được làm lạnh) có đồng thời nhiều đầu ra, mỗi đầu ra này sẽ được nối với 1 ống gió, từ đó, người dùng có thể phân bổ không khí đến những điểm khác nhau trong nhà.

Với cấu trúc đặc biệt này của dàn lạnh, cho phép một chiếc điều hòa âm trần nối ống gió có thể đồng thời làm mát cho không gian lớn, hoặc nhiều phòng nhỏ khác nhau trong 1 nhà.

Xem thêm: Thi công phòng sạch dược phẩm nhà máy sản xuất chuẩn gmp

– Ưu điểm của điều hòa âm trần

Với phần máy làm mát được âm vào tường, đảm bảo thẩm mỹ không gian, không làm ảnh hưởng đến việc sắp xếp các đồ nội thất khác cũng như đèn trong nhà.

Làm mát nhanh cũng là ưu thế của điều hòa này, thường có đến 4 cửa thổi gió (diện tích rộng bằng bề mặt trước của máy) với 4 hướng thổi, đảo gió tự động giúp hơi mát phân bố đều trong phòng ở của bạn.

Điều hòa âm trần thường có hai bộ cảm biến nhiệt lạnh và một cục nóng, có điều khiển gúp người dùng có thể điều chỉnh: tốc độ quạt, hướng gió, các chế độ khô, ẩm, gió tự nhiên, khử khuẩn hút mùi đều có trên dòng sản phẩm điều hòa âm trần này.

INTECH là nhà phân phối cấp I điều hòa TRANE tại Việt Nam, là nhà phân phối đầu tiên và duy nhất tại thời điểm này có chi nhánh đặt tại 3 miền Bắc – Trung – Nam. Đây là một bước đi để INTECH có thể đến gần hơn khách hàng,…

INTECH rất vinh dự được cung cấp những sản phẩm tốt, dịch vụ tốt đến mọi miền đất nước. INTECH hi vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về cấu tạo và ưu điểm của điều hòa âm trần hơn.

Xem thêm: Phòng sạch là gì ? Địa chỉ uy tín thi công phòng sạch hà nội

    Tin liên quan

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *